CQ9 nhà phát hành game mang nét phá cách mới mẻ Châu Á

CQ9 luôn có những điểm đặc biệt trong từng trò chơi làm nhiều người yêu thích. Và những lý do nào đã khiến trò chơi của nhà sáng tạo game này luôn nhận được sự yêu thích vô cùng cuồng nhiệt như vậy. Chắc chắn điều này làm bất cứ ai khi đam mê trò chơi cũng muốn tìm hiểu. Bài viết này sẽ dẫn dắt người chơi khai thác được toàn bộ những gì khiến nhà phát hành game này có những sản phẩm vượt trội.

Khám phá thông tin căn bản của nhà sáng tạo CQ9

Nhà sáng tạo game CQ9 này chỉ mới được thành lập trong một vài năm trở lại đây nhưng mà độ nổi trội của nó thì không hề thua kém bất kỳ một nhà phát hành lâu năm nào. Và tất nhiên, thương hiệu sáng tạo game này cũng đã có tên tuổi nhất định khiến nhiều nhà phát hành khác kính nể. 

Trụ sở chính của nhà sáng tạo game này được đặt tại Đài Bắc, Đài loan. Nhà phát hành được thành lập với một đội ngũ kỹ sư có những am hiểu về kiến thức công nghệ thông tin để luôn có thể tạo ra những phần mềm trò chơi mượt mà và ổn định. Ngoài ra, các kỹ sư này còn sáng tạo được những giao diện đồ họa vô cùng xuất sắc để thu hút người chơi.

Ở thời điểm hiện tại, CQ9 đã có những sản phẩm thành công nhất định tại Châu Á. Và định hướng trong khoảng thời gian sắp tới chính là mở rộng thị trường game này sáng Châu Âu và Châu Mỹ. Đây có lẽ là một mục tiêu khá lớn trong khoảng thời gian kế tiếp. Và để có được sự rộng rãi trong thị trường này thì bắt buộc những sản phẩm nhà phát hành này phải có những điều đặc sắc và phá cách hơn nữa.

Tuy nhiên dự định của CQ9 có vẻ đang gặp một vài khó khăn nhỏ. Bởi vì hiện nay nhà phát hành này chỉ mới được cấp phép bởi tổ chức Curacao. Nhà phát hành đang cố gắng có thêm giấy phép để có thể mở rộng thị trường.

Những khám phá thông tin về CQ9
Những khám phá thông tin về CQ9

Phần mềm chơi game siêu đỉnh của CQ9

Nếu nhắc đến những phiên bản phần mềm của CQ9, thì người chơi sẽ nhớ đến những phiên bản siêu xịn sò. Phần mềm của họ có khoảng hơn 100 trò chơi vô cùng đa dạng và thú vị khác nhau. Theo tính hình thực tế hiện nay thì nhà phát hành này vẫn đang tìm hiểu và sáng tạo những tựa game mang đậm chất văn hóa Châu Á.

Những trò chơi của CQ9 được kiểm toán bởi một công ty độc lập riêng biệt, điều này sẽ đảm bảo được tính công bằng của các trò chơi lẫn người chơi trong thời gian trải nghiệm. Nền tảng của phần mềm chính là CQ9 Gaming, công nghệ phần mềm được sử dụng cho toàn bộ nền tảng này chính là HTML5.

Phần mềm siêu đỉnh của nhà phát hành
Phần mềm siêu đỉnh của nhà phát hành

Tích hợp API vào từng trò chơi một của CQ9

Nếu đã biết đến API thì người chơi sẽ có những trải nghiệm an toàn và nhanh chóng nhất khi đến với CQ9. Bởi vì nhà phát hành này đã tích hợp tất cả các danh mục trò chơi được sáng tạo bởi họ qua nền tảng API. 

Việc tích hợp API sẽ khiến cho bộ sưu tập game của bạn trở nên đồ sợ hơn. Sòng bạc của người chơi sẽ có trên 100 trò chơi xèng, trò chơi điện tử cũng như có thể chơi được tất cả các trò chơi khác không riêng CQ9 với điều kiện nhà phát hành đó cũng tích hợp API.

Thư viện trò chơi độc nhất tại CQ9

Đến với nhà phát hành game CQ9, thì người chơi sẽ phát hiện một thư viện trò chơi siêu hùng hậu. Những trò chơi này, sẽ khiến người chơi phải trầm trồ và kinh ngạc bởi độ hấp dẫn và thú vị của mỗi trò chơi. Tiếp theo, bài viết này là những trò chơi vô cùng hấp dẫn và đáng để người chơi trải nghiệm.

Lucky Tigers trò chơi thú vị số 1 của CQ9

Trò chơi Lucky Tigers là một trò chơi có hình ảnh hoạt hình và nội dung vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ cảm thấy hấp dẫn từ hình ảnh đến nội dung, do đó người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia trò chơi Lucky Tigers.

Acrobatics trò chơi có sự mê hoặc tại CQ9

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ cảm thấy sự mê hoặc vô bờ bến đến từ trò chơi. Hơn nữa, trò chơi này còn mang lại cho người chơi những số tiền thưởng cực khủng. Nhờ điều đó nên mới khiến người chơi càng yêu thích trò chơi này nhiều hơn. 

Hot DJ là những bữa tiệc đánh bạc sôi động

Đây là một trò chơi vô cùng hot tại nhà phát hành game này. Những âm thanh sống động và vang dội khiến người chơi luôn có cảm giác hứng thú. Chính vì những nhịp điệu sôi động đó khiến người chơi vô cùng yêu thích trò chơi này.

Tìm được những trò chơi của nhà phát hành này tại đâu?

Người chơi muốn tìm các trò chơi của nhà phát hành này để tham gia trải nghiệm thì những nơi sau đây đều có các tất cả các trò chơi cũng như những giấy phép hợp pháp nhất. Và các nơi đó sẽ là: Kaboo, Kon Ibet, Guts Xpress. Đây đều là các sòng bạc uy tín nhất.

Thư viện trò chơi cực kỳ cuốn hút
Thư viện trò chơi cực kỳ cuốn hút

Lời kết

CQ9 có cung cấp tất tần tật các tựa game mang tính sáng tạo bậc nhất. Hơn nữa, những trò chơi được sáng tạo luôn theo xu thế phát triển của nền công nghiệp igaming cho nên những trò chơi của nhà phát hành đều được người chơ ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *